Bạn đang muốn xăm hình đầu lâu nhưng vẫn còn đang phân vân? Bạn phân vân vì chưa biết mình có hợp với hình xăm đầu lâu không? Đầu lâu có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Biên Hòa Tattoo theo dõi bài viết dưới đây

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu là gì?

Nguồn gốc hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu đã xuất hiện từ rất lâu ở phương Tây, thời cướp biển hoành hành – đầu lâu xương chéo. Lá cờ đại diện cho sự đe dọa, chết chóc, hoặc khất phục đầu hàng, hoặc là chết.

Ngay cả những bộ lạc thời xưa cũng xem đầu lâu như là một vật trang sức khi đeo trên người. Họ thu thập những hộp sọ từ những bộ lạc yếu thế hơn, kém cỏi hơn. Thể hiện sự đe dọa đến những người xâm phạm đất của họ thông qua số “nạn nhân” mà họ đã trừng trị.

Khá nhiều người xem hình đầu lâu kì dị, ma quái, cái chết và tiêu cực. Tuy nhiên, hình xăm đầu lâu lại ẩn chứa bên trong ý nghĩa vô cùng sâu sắc


Ý nghĩa hình xăm đầu lâu hoa hồng là gì?

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu là gì?

Tượng trương cho sự chết, diệt vong, sức mạnh, sự đe dọa để bảo vệ quyền lợi của kẻ mạnh, đe dọa xâm phạm, đe dọa điềm xui rủi, tai họa nguy hiểm. Nhắc nhở về sự công bằng, ai rồi cũng sẽ phải chết như nhau

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu hoa hồng là gì?

Đầu lâu biểu tượng cho cái chết, tuyệt vọng và suy đồi. Hoa hồng tượng trưng cho hy vọng, sự sống, vẻ đẹp. Hai hình ảnh này kết hợp tượng trưng cho sự đối lập, giao tranh giữa cái thiện và ác, sự sống và cái chết, vẻ đẹp và sự xấu xa, âm và dương


Nguồn gốc hình xăm đầu lâu là ở đâu

Hình xăm đầu lâu hoa hồng cũng đại diện cho sự công bằng, mọi điều đều được suy sét ở nhiều góc độ, hai khía cạnh. Không có đúng sai, không có xấu tốt, không có thiện ác, chỉ có sự cân bằng.


hình xăm đầu lâu hoa hồng trên tay

hình xăm đầu lâu hoa hồng

hình xăm hoa hồng đầu lâu đẹp ý nghĩa

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu cú vọ là gì?

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu cú vọ chính là thể hiện sự can đảm, thông thái và trí tuệ bên trong, những người lựa chọn hình xăm này thường là những người yêu thích sự huyền bí và thông thái pha thêm chút ma mị.

Chim cú mèo tượng trưng cho sự huyền bí, can đảm và thông thái. Cũng không lạ gì khi chúng được các nghệ nhân xăm hình kết hợp chung với đầu lâu trong một tác phẩm xăm hình. Bởi vì đầu lâu cũng tượng trưng cho sự ma mị bí hiểm pha đôi chút huyền bí.

Theo khía cạnh của những điều xấu xa, đầu lâu đại diện cho bóng tối tức là những điều con người thường né tránh đi. Hình xăm đầu lâu kết hợp với cú mèo cũng giống như hình ảnh cái ác được tiếp thêm sức mạnh nên khó tiêu diệt.

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu cú mèo

Hình xăm này cũng đại diện cho sức mạnh phi thường và niềm khao khát thống trị. Đầu lâu và cú mèo xăm cùng nhau thường được sắp xếp theo cấu trúc đầu lâu bị loài chim về đêm này bao bọc xung quanh.

Hình xăm đầu lâu cú mèo có ý nghĩa sâu sắc

Vì sao hình xăm đầu lâu khiến nhiều tín đồ đam mê?

Có không ít người đam mê xăm các hình xăm đầu lâu đẹp bởi hình xăm này khá ấn tượng, cá tính, có tác động mạnh tới thị giác của con người. Cảm giác khi nhìn vào những hình xăm này người khác sẽ thấy bạn trông khá mạnh mẽ, ngầu và có chút gì đó hoang dại, bất kham và rất nguy hiểm.


Hình xăm hoa hồng đầu lâu đại diện cho sự cân bằng

Đối với giới xăm mình thì các hình xăm đầu sọ người này là một biểu tượng thiêng liêng, xứng đáng để họ chọn xăm, ghi lại dấu ấn trên cơ thể suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, hình xăm này cũng mang rất nhiều ý nghĩa, có cả tiêu cực lẫn tích cực.

Ý nghĩa tích cự có thể nghĩ đến đầu tiên là sự can đảm đối đầu với cái xấu, dám xông pha không hề sợ bất cứ thế lực đen tối nào. Còn về mặt tiêu cực, nhiều người cho rằng hình xăm đầu lâu là hiện thân của cái ác và bóng tối. Người xăm hình này thường là người không tốt trong mắt người khác hoặc là người của giới Xã Hội.

Địa điểm xăm hình đầu lâu uy tín, chất lượng ở đâu tại Tp. Biên Hòa?

Một khi bạn chọn xăm hình tức là bạn đã quyết định đặt lên người mình những dấu ấn cực kì khó phai mờ trong suốt quãng đời còn lại. Cũng chính vì vậy mà không có lý do gì để bạn không chọn cho mình địa chỉ xăm hình uy tín và an toàn cả.

Có khá nhiều nơi để bạn đặt niềm tin vào họ khi xăm hình, nhưng bạn nên chọn lựa cẩn thận để tránh sai sót và hậu quả không mong muốn cho cơ thể và hình xăm mình có được.


địa chỉ xăm hình đầu lâu chất lượng: Biên Hòa Tattoo

Với các thợ xăm chuyên nghiệp, lành nghề, kỹ thuật xăm mình tốt tại Biên Hòa Tattoo chắc chắn sẽ giúp bạn có những hình xăm đẹp và nghệ thuật nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định chọn xăm hình đầu lâu hoặc bất cứ hình nào khác.
Hình xăm hoa hồng đầu lâu đẹp

Ken Tattoo Ink
THỜI GIAN MỞ CỬA: Tất cả các ngày trong tuần từ 9h-22h.
Fanpage: “Ken Tattoo Ink”

BIÊN HÒA TATTOO (KEN TATTOO INK)
📞: 0972 300 306 (Ken)
📞: 0834 300 306 (Ken)
📞: 0933 007 210 (Duy xăm chuyên xăm body)
📞: 093 3690870 (Mii Nguyễn chuyên phun xăm ,Điêu khắc thẩm Mỹ ,Nối mi xinh )
🏠 Địa chỉ: 10/1B Đ.Nguyễn Phúc Chu, Kp1, P. Hố Nai, Tp.Biên Hoà,. T. Đồng Nai.
(Ngay ngã 3 Cầu Săn Máu, Sát Quán Cafe Milano)

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo