Nối mi lụa như thế nào?

Mi lụa là 1 trong 2 loại mi nhân tạo được sử dụng phổ biến nhất trong dịch vụ nối mi hiện nay (loại thứ 2 là mi tơ). Đặc điểm của mi lụa là dầy và tròn có độ bóng cao vì vậy nối mi lụa thích hợp cho phong cách nối mi dày và dài.

Nối mi lụa được thực hiện như thế nào?
Ở các trung tâm salon nối mi thường sử dụng 1 trong 2 phương pháp nối mi lụa sau:

Một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi lụa vào 1/2 sợi mi thật bằng một loại keo dính đặc biệt. Phương pháp này tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự tập trung tỉ mỉ của thợ nối mi cho nên giá thường cao. Ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi lụa cao thường từ 2-3 tháng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương pháp nối mi lụa này là dễ làm cho lớp mi thật rụng theo.

Một phương pháp khác mà hiện nay được áp dụng nhiều hơn đó là nối mi lụa vào bờ mí mắt cạnh các mi thật. Phương pháp này nhanh hơn giá cả cũng vừa phải hơn, lớp mi dầy và trông khỏe hơn, tuy nhiên tuổi thọ của các mi lụa thấp, trung bình khoảng 1 tháng.

Những lưu ý sau khi nối mi lụa

Thường khoảng 24 giờ sau khi nối mi lụa vùng mi được nối mới hoàn toàn khô hẳn.
Tuyệt đối không sờ mó hay massage cho mắt.
Khi dùng các sản phẩm tẩy trang, bạn cẩn thận đừng để chúng dính vào vùng mắt.

Tránh sử dụng mascara.

Không nên sử dụng bất kỳ loại kem, serum hay lotion chăm sóc vùng da quanh mắt.
Sau khi nối mi , cần tuân thủ lịch tái khám tại dịch vụ mà bạn thực hiện.
Đeo kính mỗi khi đi ra ngoài trời sẽ giúp bảo vệ mắt.

Nối mi chùm cong đẹp bất ngờ

Không phải lúc nào bạn cũng quen với những hàng mi hay rụng thường xuyên, một điểm mà các chị em không hề thích vào mỗi buổi sáng sớm sau khi trang điểm khuôn mặt của mình, hiểu được những khó khăn mà hàng ngày mắc phải Ken Tattoo Ink mang đến một giải pháp tuyệt vời cho những ai không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho hàng mi của mình kỹ lưỡng từng sợi một. Một phương pháp nối mi chùm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được chúng tôi.

Bạn yên tâm một điều là hàng mi của bạn vẫn giữ được những yếu tố cần thiết cho một hàng mi tuyệt đẹp khi nối với công nghệ nối mi chùm của chúng tôi: hàng mi dài, dày và cong. Tạo những điểm nhấn uyển chuyển trên khuôn mặt bạn mà mỗi khi bạn trang điểm sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Một trong những công đoạn để có hàng mi đẹp chính là làm cong mi, sau những bước trang điểm kẻ mắt bạn phải khéo léo dùng bàn chải lông mi vuốt từ trong ra ngoài. Tiếp theo đó là bấm phần ngọn của lông mi, sau đó dịch vào một chút bấm tiếp. Cứ như thế cho đến sát phần chân mi thì giữ lâu hơn. Cuối cùng, bạn chải mascara theo chiều từ gốc đến ngọn để giữ độ cong cho mi. Bạn nên tùy theo độ dài – ngắn, dày – mỏng của hàng mi, độ lớn của đôi mắt, mục đích của việc trang điểm để sử dụng mascara, loại mi giả phù hợp.

Uốn mi 3D/6D collagen khẳng định chất lượng
Uốn mi 3D/6D collagen khẳng định chất lượng mi uốn xong căng bật từng sợi.

– Ưu điểm dòng trục silicon có đủ sz S, M, L phù hợp với tất cả các loại mi dù ngắn đến mấy cũ có thể bon chen được.
Uốn collagen xong đi gió, đi mưa, dụi thoải mái luôn ạ. Rửa mặt xong mi vẫn cong như thường Em collagen thật là THẦN THÁNH

– Thuốc uốn chứa nhiều tinh chất dưỡng mi thời gian uốn 45′ -> 60′ tuỳ độ dày mỏng của mi

– Đảm bảo tuyệt đối ko gẫy gập, ko sun, ko rụng mi thật (cực kỳ thích là em collagen phục hồi đươc tất cả các loại mi bị hỏng nha)
hãy đến ngay để cảm nhận thực tế cơ hội làm đẹp giá cả hợp lý !!!!

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo