Những sản phẩm Tattoo mà Ken Tattoo Ink cung cấp, phân phối và phát hành đều chất lượng, mới nhất và đẹp nhất. Tất cả đều được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi từ nhiều nước phát triển trên thế giới. Từ đó giúp cho việc nghiên cứu, ứng dụng, sử dụng trở nên hoàn hảo, lôi cuốn để các nghệ sĩ xăm hình có được những tác phẩm kinh điển, ấn tượng và tự nhiên. Bên cạnh việc cung cấp xu hướng, những sản phẩm của Ken Tattoo Ink còn giúp cho việc áp dụng, sử dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống và môi trường làm việc một cách linh động và hiệu quả.

Để thực hiện xứ mệnh trên, Ken Tattoo Ink đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực, công nghệ trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra cung cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua các sản phẩm dụng cụ Tattoo trực tuyến.

Bằng sự nhiệt thành và tận tâm trong công việc, Ken Tattoo Ink sẽ:

Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường đồ nghề xăm online tại Việt Nam.
Mang đến cho các nghệ sĩ xăm hình Việt Nam những bộ sản phẩm xăm hình hay nhất, tốt nhất và rẻ nhất.
Không những mang đến những sản phẩm xăm hình tốt nhất, Ken Tattoo Ink còn mong muốn mang đến những hình ảnh Tattoo mới nhất từ trên toàn thế giới, những xu thế xăm hiện đại tại Blog riêng.
Trong môi trường làm việc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy, Ken Tattoo Ink phục vụ khách hàng từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần). Bất kỳ thời gian nào (Kể cả sau 10 giờ tối) Quý khách hàng có điều gì băn khoăn, suy nghĩ hãy cứ Alo hoặc để lại lời nhắn vào mail hoặc nick chat. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chậm nhất là sáng ngày hôm sau.

 

Contact Me on Zalo