Với vài chục năm trở lại đây thì với những người có hình xăm trên cơ thể (xăm mình) thì mọi người đều cho là thành phần bất hảo, giang hồ và có thứ bậc lớn nhỏ theo mỗi biểu tượng hình xăm. Nhưng vài năm trở lại đây thì những khái niệm đó đã không còn nữa mà thay vào đó là những hình xăm mang đầy cá tính mạnh mẽ, xì teen, phong cách và cũng là thú vui hay những lúc đầy tâm sự.

Học xăm hình nghệ thuật ở đâu là một cách sáng tạo thể hiện chính mình và nghệ thuật trên cơ thể này đã có từ thời cổ đại. Đến ngày này các thợ xăm đã biết cách che khuyết điểm cho những vết sẹo sau những lần phẫu thuật để lại không những che đi được khuyết điểm mà còn có một hình xăm đầy cá tính.

Theo truyền thống, xăm hình nghệ thuật đã được sử dụng không chỉ để nâng cao hình ảnh của một người mà còn được sử dụng để xác định một gia tộc hay bộ lạc.

Tất nhiên, những hình xăm nghệ thuật đẹp đa dạng mà chúng ta thấy ngày nay có rất nhiều khác biệt so với những truyền thống.Với một sự lựa chọn không giới hạn trong thế giới hình xăm ngày hôm nay, hình xăm nói lên tính cách con người bạn. Nếu bạn đang ở trong một tình trạng khó xử về những hình xăm để có được, đó sẽ phù hợp với cá tính của bạn, sau đó làm thế nào để có được một hình xăm nghệ thuật đẹp tuyệt vời?

 

Hình xăm nghệ thuật sexy

Học xăm hình nghệ thuật ở đâu?

Giờ đây bạn không còn lo lắng về nơi học hình xăm nghệ thuật ở đâu nữa đến với Biên Hòa Tattoo tại Biên Hòa Đồng Nai bạn sẽ cảm thấy được sự hài lòng khi bạn đến nơi đây và đảm bảo đạt được mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

————————————————————————————————————————————————————————————————

Học xăm hình nghệ thuật ở Biên Hòa Tattoo bạn sẽ học được những gì?

Bạn sẽ được học về các nguyên tắc các cách xử lý da trước,trong và sau khi xăm để mang lại hiệu quả cho bản thân cũng như khách hàng yêu cầu.
Phương châm của Biên Hòa Tattoo dạy của chúng tôi chủ yếu là học nghề và thực hành là chủ yếu nên thời gian thực hành để nâng cao kinh nghiệm trong khi học cũng như trong quá trình tự rèn luyện bản thân.
Không sử dụng thuốc gây tê khi học xăm hình nghệ thuật: thuốc gây tê có ảnh hưởng ít nhiều tới màu mực, màu sắc của hình sau khi xăm có thể biến đổi và không theo mong muốn ban đầu. Ngoài ra, thuốc gây tê nếu sử dụng không đúng liều lượng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đặc biệt là những người có bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, gan, thận…


Hình xăm Samurai

Không nên sử dụng bia, rượu hay các loại chất kích thích (ma túy, thuốc lắc…): đây là những chất kích thích tiết nhiều nước mô ( huyết tương) hơn thông thường nên da sẽ không ăn mực và tạo ra những hình xăm rất mờ và rất xấu.
Quá trình học xăm hình nghệ thuật ở đâu được thực hiện trong điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn sức khỏe: Sử dụng kim và đầu mũi xăm mới, hoàn toàn vô trùng.
Mực xăm hình cũng như các thiết bị chứa mực xăm cũng đều được khử trùng hay trong điều kiện vô trùng hoàn toàn..
Sử dụng găng tay cao su để đảm bảo vô trùng với vùng da đang xăm. Ăn no trước khi xăm để tránh tình trạng bị hạ (tụt) huyết áp.
Sau khi đã an tâm về sự an toàn của các thiết bị học xăm hình nghệ thuật ở đâu cũng như quá trình chuẩn bị như đã nói ở trên, hãy tin tưởng và thợ, tâm lý tin tưởng sẽ giúp bạn có thái độ thoải mái và giảm đau đớn trong quá trình xăm hình.
Quyết định xăm hình là quyết định nghiêm túc, cần đầu tư nhiều thời gian để lựa chọn hình xăm phù hợp.


Xăm trổ kín người

Những điều bạn sẽ biết được khi thêm khi ham gia khóa học xăm hình nghệ thuật ở đâu?

Không được uống bia, rượu trong vòng 03 đến 07 ngày để tránh vị trí hình của bạn vừa xăm lên bị đau nhức và màu xăm không được như ý muốn. Không được ăn rau muống, da gà, đồ nếp và các chất tanh, hải sản để hình xăm của bạn được mịn, được đẹp và không bị lồi lên.
Trong 3 ngày kể từ lúc xăm xong, bạn không được để các loại hóa chất và mỹ phẩm các loại (xà phòng, dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa….) rơi vào hình xăm. Vì chỉ cần một giọt hóa chất rơi vào thôi thì hình sẽ bị biến sắc không được như ý, hỏng hình và xấu nhất có thể gây nhiễm trùng.
Sau khi xăm xong, không tự ý bôi các loại thuốc mỡ (ví dụ : thuốc mỡ tra mắt Tetraciline, Clocid – H …..) vào hình xăm vì như thế màu của hình xăm sẽ bị ảnh hưởng.Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc hình xăm chuyên biệt như :TATTOO GOO, FOUGERA CREAM, vitamin A&D….vào phần hình xăm trong thời gian 7 ngày sau khi xăm.
Hãy dùng những sản phẩm chăm sóc hình xăm chuyên biệt để có một hình xăm hoàn hảo và không xảy ra biến chứng.
Tránh tắm nước quá nóng hoặc lạnh, tốt nhất 7 ngày sau khi xăm hình thì hãy tắm. Còn trong trường hợp vào mùa hè, thời tiết nóng nực và oi bức, bạn nên tắm trước khi xăm hình vì để giữ cho màu của hình xăm được đẹp và đảm bảo thì sau khi xăm ít nhất là 01 ngày bạn mới được tắm (tắm bằng nước ấm).
Sau khi xăm xong bạn nên hoạt dộng nhẹ nhàng, tránh những hoạt động mạnh và các bộ môn thể thao như đá bóng, tập thể hình…. (tốt nhất nên nghỉ ít nhất là 10 đến 25 ngày cho các hoạt động mạnh như vậy) để hình xăm không bị nứt trong quá trình lành.
Trong 3 ngày sau khi học xăm hình ở đâu, hình xăm sẽ được đóng vẩy (vẩy dày hay mỏng sẽ tùy thuộc vào kiểu hình và cơ địa của mỗi người). Khi bong vẩy ra, bạn sẽ cảm thấy ngứa vì chỗ xăm đang lên da non, nhưng hãy nhớ đừng bóc, đừng gãi và cũng đừng lo lắng gì khi thấy hình xăm của mình trong quá trình bong vẩy có vẻ mờ và nhăn lại.
Bạn cứ để cho mọi việc được diễn ra tự nhiên mà không tác động gì lên đó, sau khi vẩy được bong ra tự nhiên cho đến khi hình xăm hết nhăn, da của bạn căng trở lại như bình thường thì màu của hình xăm sẽ được lên màu chuẩn (Lưu ý : thời gian của quá trình này sẽ kéo dài từ 20 đến 30 ngày, có thể lâu hơn tùy vào cơ địa của mỗi người)


Hình xăm cá chép

————————————————————————————————————————————————————————————————

Khóa học xăm hình ở đâu nghệ thuật tattoo ở Đồng Nai?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và kinh nghiệm hành nghề của các thầy cô Biên Hòa Tattoo đang là nơi được các bạn trẻ đặt niềm tin với sự uy tín giảng dạy chúng tôi đảm bảo môi trường học và các trang thiết bị cũng như không gian học thoáng mát rộng rãi để bạn có thể thỏa niềm đam mê theo đuổi khóa học xăm hình ở đâu.

BIÊN HÒA TATTOO (KEN TATTOO INK)
📞: 0972 300 306 (Ken)
📞: 0834 300 306 (Ken)
📞: 0933 007 210 (Duy xăm chuyên xăm body)
📞: 093 3690870 (Mii Nguyễn chuyên phun xăm ,Điêu khắc thẩm Mỹ ,Nối mi xinh )
🏠 Địa chỉ: 10/1B Đ.Nguyễn Phúc Chu, Kp1, P. Hố Nai, Tp.Biên Hoà,. T. Đồng Nai.
(Ngay ngã 3 Cầu Săn Máu, Sát Quán Cafe Milano)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo